công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Eric Cao. Tiền thân là một công ty có tiếng trong lĩnh vực phân phối bán sỉ điện thoại và thiết bị viễn thông tại thị trường Việt Nam, hiện tại công ty đang phát triển với 4 đơn vị trực thuộc đó là ERICCAO DISTRIBUTIONS chuyên về mảng phân phối điện thoại và sản phẩm công nghệ cao, ERICCAO ADV SOLUTIONS chuyên về quảng cáo quà tặng, tiếp đến là E-concept chuyên về mảng thiết kế, phân phối sản phẩm nội thất thông minh, và cuối cùng là WCT.

Tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ digital Marketing dành riêng cho ngành điện thoại di động. Chúng tôi đã có trên 5 năm tư vấn và hỗ trợ cho hơn 1.000 cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc về digital marketing.

Sứ mệnh: Cùng vui công việc, cùng hiệp lực hướng tới mục tiêu chung, qua công việc, mang đến niềm vui nụ cười cho khách hàng Nguyên tắc: Coi trọng đạo nghĩa – Nỗ lực cố gắng sáng tạo Triết lý kinh doanh: Niềm vui của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng trên cả sự mong đợi của khách hàng Phương châm kinh doanh: Hoạt động kinh doanh gắn với ý thức và tinh thần trách nhiệm, suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Tuân thủ quy định pháp luật, điều lệ, thỏa thuận và các yêu cầu khác mà công ty chúng tôi cam kết..

Thông tin:

TP. Hồ Chí Minh : 101/30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hà Nội : 722 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng.
Hotline: 0938.54.84.99